Thêm Ưu Đãi Khi Mua Căn Hộ 8X Rainbow Bình Tân

Friday, March 27, 2015

star
 THÊM ƯU ĐÃI KHI MUA CĂN HỘ 8X RAINBOW BÌNH TÂN
LIÊN HỆ NGAY 0901 890 891

Dự án 8X Rainbow Bình Tân là dự án căn hộ được đầu tư và phát triển dành cho đối tượng khách hàng chính là gia đình trẻ. Các thiết kế được các kiến trúc sư hoàn thiện lên ý tưởng dựa trên nhiều yếu tố hiện đại và tinh tế. Tổng quan khu căn hộ 8X Rainbow được thiết kế thành một khối lớn với mười tám tầng và hai mặt không gian sắp đặt thoáng đãng. Ngoài ra, với tiêu chí muốn đem ánh sáng tự nhiên vào khuôn viên căn hộ nên chủ đầu tư thiết kế thêm nhiều giếng trời nhỏ và hai giếng trời lớn đón gió, ánh sánh; điều này cũng giúp tạo sự thoáng mát trong không gian và không khí được lưu thông.
Thêm Ưu Đãi Khi Mua Căn Hộ 8X Rainbow Bình Tân

Mỗi căn hộ tại 8X Rainbow Bình Tân thiết kế với tiện ích dành cho người sử dụng với hai nhà vệ sinh riêng biệt, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và sân phơi. Với công năng sân phơi và khu giặt quần áo được sắp đặt riêng biệt tiện lowowjij và cũng tạo mỹ quan thẩm mỹ cho toàn căn hộ. Phòng khách với không gian mở tràn đầy ánh nắng và sang trọng trong thiết kế.
Hiện tại, chúng tôi hướng đến nhu cầu đa dạng của người mua về diện tích căn hộ. Chúng tôi cũng đưa ra nhiều mức giá tốt tương ứng với diện tích bạn mong muốn. Cam kết các căn hộ đều được thiết kế hiện đại nhất, phối màu sắc hài hòa và hoàn toàn phù hợp với thẫm mỹ người sở hữu.
Thêm Ưu Đãi Khi Mua Căn Hộ 8X Rainbow Bình Tân

Mức giá bán 8X Rainbow Bình Tân được rao bán với giá từ 12-13 triệu/m2, cam kết giao nhà đúng tiến độ và đảm bảo đúng hợp đồng. Chúng tôi đang triển khai việc giữ chỗ và tặng nhiều phần quà ưu đãi cho Qúy khách hàng đăng ký ngay.
Thêm vào đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục cho vay mua nhà với lãi suất tốt nhất. Được bảo đảm từ ngân hàng có uy tín và phương thức thanh toán tối ưu đơn giản hóa, trả góp theo tháng  trong thời gian dài hạn. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gia và dễ dàng hưởng nguồn vay vốn mua nhà.
Có nên mua căn hộ 8X Rainbow Bình Tân tphcm không? Bạn hãy nhanh chân đừng chần chừ nữa, đặt cọc ngay để sớm sở hữu căn hộ với giá ưu đãi.
Qúy khách muốn được tư vấn thêm về chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ chúng tôi (chủ đầu tư) uy tín gần nhất hoặc đường dây nóng 0901 890 891.


2 comments: