Vị trí Căn Hộ 8x Rainbow Bình Tân có gì đáng chọn mua?

Wednesday, March 25, 2015

star
Dự án căn hộ 8X Rainbow Bình Tân được Hưng Thịnh Corp hoạch định nằm trong chuỗi dự án khu căn hộ dành cho độ tuổi 8X. Hưng Thịnh xác định mục tiêu mang đến cuộc sống với những tiêu chí tiện nghi, hiện đại và tinh tế cho các gia đình ngày nay.
Để bạn đọc có thêm nhiều thông tin và tham khảo về 8X Rainbow hãy đọc thêm bài "Có nên mua căn hộ 8x Rainbow Bình Tân"
Vị trí Căn Hộ 8x Rainbow Bình Tân có gì đáng chọn mua?

8X Rainbow nằm ngay trực thuộc quận Bình Tân – là một trong những quận mới đang được đầu tư và phát triển trong những năm gần đây. Mặc dù, nghe là khá xa xôi nhưng đó cũng là một lợi thế là có giá thành rẻ hơn so với việc bạn chọn những quận trung tâm. Khi bạn chọn mua quận trung tâm, chắc chắn bạn sẽ phải chấp nhận mức giá khá cao và cộng thêm mật độ người dân tập trung ngày càng nhiều sẽ tạo ra những hệ lụy về vấn đề ô nhiễm, giao thông khó khăn. Ngoài ra, với định hướng phát triển đồng đều của chính quyền thành phố Hồ Chí Minh thì việc đưa quận Bình Tân trở thành vùng kinh tế mạnh, nhiều tiện ích phù hợp trong tương lai là điều không xa trong tương lai.

Vị trí Căn Hộ 8x Rainbow Bình Tân có gì đáng chọn mua?

Dự án căn hộ 8X Rainbow Bình Tân xây dựng ngay mặt tiền đường lớn Bình Long, chỉ cách ngã tư Bốn xã 600 m. Dự án là địa điểm thuận lợi và dễ dàng giao thông cho bạn đến các quận Tân Bình, quận 10, quận 11, quận 6… các tuyến xe buýt qua các tuyến đường như Bình Long, Thoại Ngọc Hầu, Phan Anh, Hòa Bình… cũng rất tiện lợi.
Thêm vào đó, 8X Rainbow Bình Tân được nằm giữa ba công viên lớn của thành phố là công viên văn hóa Đầm Sen ( cách đó 2 km), công viên Phú Lâm ( cách 4 km) và Celadon City ( chỉ 2,5 km). Bạn sẽ dễ dàng việc chọn nơi vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi và thực hiện các bài tập thể dục tại đây.
Đừng nghĩ nằm xa xôi là không có thể mua sắm tại các trung tâm lớn nhé! Căn hộ 8X Rainbow chỉ cách trung tâm thương mại lớn Aeon Mall Nhật Bản 2,5 km thôi; còn có Big C Thoại Ngọc Hầu, Coop.Mart Hòa Bình.
Vị trí Căn Hộ 8x Rainbow Bình Tân có gì đáng chọn mua?

Nếu đã chọn 8X Rainbow Bình Tân là nơi sống dài lâu thì các nhu cầu, điều kiện và chất lượng sống của bạn đều được đáp ứng chu đáo và tiện lợi nhất.
Những thông tin trên sẽ là cơ sở tham khảo đến bạn, nhưng chúng tôi vẫn muốn chuyện trò và lắng nghe khó khăn của bạn nhiều hơn. Từ đó, chúng tôi mới có thể giải tỏa được nỗi lo và đem đến niềm vui cho bạn khi quyết định bỏ đi khúc mắc:” có mua căn hộ 8X Rainbow Bình Tân tphcm”.

Ngay và liền gọi cho chúng tôi theo số hotline 0901 8890 891 nhé các bạn!
Vị trí Căn Hộ 8x Rainbow Bình Tân có gì đáng chọn mua?

0 comments:

Post a Comment