Thời cơ mua căn hộ chung cư giá rẻ đã điểm

Sunday, April 26, 2015

star
Đầu năm, hàng loạt chủ đầu tư bung hàng bằng việc mở bán các dự án mới với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là gói hỗ trợ vay tín dụng với lãi suất thấp để thu hút khách hàng. Liệu đây có phải là thời cơ để người có nhu cầu “tậu” cho mình một căn hộ chung cư tốt?

Căn hộ chung cư đồng loạt bung hàng, giảm giá kích cầu người mua

Sau động thái tích cực của Ngân hàng Nhà nước về việc áp dụng chính sách hạ lãi suất, nhiều chủ đầu tư đã mạnh dạn hơn trong việc tung sản phẩm căn hộ ra thị trường. Để “câu” khách, các chủ đầu tư không quên đưa ra các chương trình khuyến mãi và ưu đãi như giảm giá, hỗ trợ vay vốn….để kích cầu người tiêu dùng.
căn hộ 8x rainbow

Thời điểm này, phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ được chào bán đồng loạt trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Một số dự án chung cư giá tốt mà người mua nhắm đến điển hình như: Căn hộ 8X Rainbow, căn hộ 8X Thái An, căn hộ Lavita Garden, Sky Center, Melody Residencer, Tân Hương Tower….

Thời cơ vàng đã đểm

Đứng trước nhiều thời cơ thuận lợi cùng của nhu cầu thị trường gia tăng, nhiều chủ đầu tư đã không ngần ngại giảm giá để hút khách hàng. Đáng chú ý nhất như dự án căn hộ 8X Rainbow tại quận Bình Tân, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đã điều chính giá bán xuống còn 13,9 triệu/m2, giảm từ 10 – 15% so với cuối năm 2014. Bên cạnh đó có một số dự án giá bán dao động chỉ từ 11 - 13 triệu đồng/m2, cụ thể là dự án 8X Plus, 8X Âu cơ và căn hộ Lavita Garden, Giai Việt Residence,….

Cơ hội thu mua căn hộ giá rẻ

Bên cạnh những dự án liên tục mở bán với mức giá hợp lý, vị trí đắc địa, chất lượng căn hộ tốt thì người mua nhà hiện tại cũng đang nhận được nhiều chính sách hỗ trợ kích thích sức mua cả yếu tố vi mô lẫn vĩ mô. Các yếu tố vĩ mô như lãi suất ngân hàng giảm mạnh, điều kiện mua dễ dàng hơn, mở rộng đối tượng cho vay và thời hạn vay kéo dài, giúp người vay thanh khoản nợ tốt hơn… Tất cả yếu tố trên hứa hẹn sẽ tạo sức hút lôi kéo người mua nhanh chóng đưa ra quyết định.
căn hộ 8x rainbow

Hiện tại, các chiến dịch mở bán rầm rộ cùng nhiều chiêu thức mồi nhử hấp dẫn của các chủ đầu tư khiến nhiều người vẫn đang trong tình thế phân vân không biết nên mua hay không. Các chuyên gia nhận định, mức giá chào bán căn hộ chung cư như hiện nay là khá hợp lý, trong thời gian tới thị trường bất động sản tan băng cũng là lúc giá căn hộ không thể giảm thêm được nữa. Thu mua căn hộ chung cư lúc này là cơ hội ngàn vàng mà người mua cần nắm bắt.

0 comments:

Post a Comment