Cách đặt giường ngủ một cách hợp lý trong căn hộ chung cư

Thursday, May 14, 2015

star
Đặt giường ngủ sao cho hợp phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng đối với các căn hộ chung cư. Giấc ngủ là điều rất quan trọng đối với hoạt động của con người, vì vậy, giường ngủ đặt đúng chỗ thì giấc ngủ mới trọn vẹn và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Dưới đây là một số tư vấn đặt giường ngủ tốt nhất đối với các căn hộ chung cư:
Cách đặt giường ngủ một cách hợp lý trong căn hộ chung cư

Các vị trí tránh đặt giường trong phòng ngủ

- Không nên đặt giường hướng ra cửa hay từ cửa có thể nhìn chính diện vào giường bởi vì cách đặt này sẽ dẫn tới sự suy sụp về sức khỏe và công danh của gia chủ. Trong trường hợp không thể xoay giường thì cách tốt nhất là nên xoay đầu lại để ngủ, cách này giúp hóa giải những điềm xấu nêu trên.
- Không được đặt giường ngủ cạnh nhà vệ sinh hoặc dưới nhà vệ sinh tầng trên hoặc đầu giường chiếu thẳng vào nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh thường được xem là nơi không sạch sẽ, nhiều âm khí nên đặt giường ngủ cạnh nhà vệ sinh sẽ tạo ra nhiều bệnh tật cho người trong căn phòng.
- Không nên kê đầu giường ngay dưới cửa sổ hoặc sát cửa số bởi vì cửa sổ là nơi có luồng khí và luồng ánh sáng mạnh nhất, điều này có động hướng rất lớn làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và bất lợi cho sức khỏe.
- Tuyệt đối không nên đặt đầu giường nơi có xà ngang bắt ngang qua, điều này sẽ gây mất ngủ hoặc khiến người đang ngủ cảm thấy khó thở khi ngủ giống như có vật gì đè trên người.
- Đầu giường không nên chiếu thẳng vào bếp đun hoặc kê sát với phòng bếp không tốt với sức khỏe của con người, cách bố trí không hợp lý này có thể sinh ra các chứng bệnh đau tim…
- Nếu đầu giường không kê sát vào tường được thì cuối giường nên kê sát vào tường, nếu không, có thể đặt kệ tủ sát đầu giường cạnh vách tường cũng là một cách hóa giải.
- Giường ngủ kiêng chiếu thẳng từ ống khói ở bên ngoài vào. Theo quan niệm phong thủy, ống khói làm cho chủ giường khó sinh nở. Có thể khắc phục bằng cách dùng rèm để che cửa sổ để tránh nhìn thấy ống khói là được.
- Đầu giường không nên chiếu thẳng vào gương, nếu để gương chiếu trực tiếp vào đầu giường thường người ngủ trên giường sẽ bị giật mình ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ dẫn tới hiện tượng mất ngủ, các bệnh như đau tim và tinh thần bị phân tán. Gia chủ nên treo gương ở phía trong cánh tủ quần áo để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
Có rất nhiều ý kiến khác nhau trong việc đặt giường ngủ theo phong thủy khiến nhiều gia đình hoang mang và lo lắng không biết cách nào là hợp lý nhất. Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến các căn hộ chung cư đã được các chủ đầu tư thiết kế và trang trí sẵn nội thất và bố trí bên trong. Vì thông thường, một khi các kiến trúc sư đã vào cuộc, họ luôn có những kiến thức về phong thủy vững chắc nhất để sắp xếp sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ. Bạn có thể yên tâm bắt đầu cuộc sống một cách tốt nhất mà không cần phải lo lắng quá đến nhiều yếu tố.
Với các thế mạnh về năng lực tài chính kết hợp với lợi thế từ các gói giải pháp toàn diện, Hưng Thịnh Corp đã đưa ra một dự án rất tốt đó là căn hộ 8X Raibow: sở hữu vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và an ninh tốt… các căn hộ được thiết kế với diện tích phù hợp, đa dạng, các thiết kế thông minh dựa trên yếu tố phong thủy, nội thất hiện đại và tiện dụng cùng chất lượng đảm bảo với mức giá hợp lý, đáp ứng và phục vụ tốt nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

0 comments:

Post a Comment