Căn hộ chung cư là sự lựa chọn tuyệt vời của tương lai

Sunday, May 17, 2015

star
Hiện nay, trên thị trường bất động sản, việc chọn nhà đất thổ cư vẫn là một xu thế của hầu hết khách hàng có nhu cầu mua nhà. Do quan niệm truyền thống và thói quen sinh hoạt nên nhu cầu sở hữu một căn nhà mặt đất vẫn là luôn là mong muốn của hầu hết của người dân Việt Nam.
Mặc dù nhiều dự án căn hộ chung cư ra đời và có giá thành ngày càng rẻ nhưng vẫn còn nhiều vấn đề gây e ngại cho khách hàng khi sử dụng như: chất lượng xây dựng chưa đảm bảo, dễ bị xuống cấp và khó sửa chữa. Ngoài ra, cách quản lý chưa chuyên nghiệp, khách hàng phải chịu phí sử dụng hàng tháng cùng các mối quan hệ hàng xóm dễ nảy sinh sự phức tạp. Tất cả khiến các dự án căn hộ chung cư chưa được ưa chuộng.
căn hộ 8x rainbow

Mặc dù vậy các tòa nhà cao tầng vẫn thi nhau mọc lên ngày càng nhiều và những khu đất ở thổ cư ngày càng bị thu hẹp dần. Các sản phẩm địa ốc Việt Nam vẫn phải bắt nhịp theo đúng xu hướng thế giới đó là: tiện dụng, hiện đại hơn và có sự quy hoạch rõ ràng. Nhờ các ưu điểm trên người mua dần dần có cái nhìn khác và thay đổi quan niệm về nhà đất truyền thống.
Chung cư có ưu thế đặc biệt là tất cả các phòng chức năng đều tập trung trên cùng một mặt phẳng. Nhờ đó nó đặc biệt có lợi cho các hộ gia đình có trẻ em và người giá. Các thành viên trong gia đình có thể di chuyển giữa các phòng thuận tiện và không phải mất sức đi cầu thang bộ như đối với nhà trên đất.
Cũng nhờ không gian mở liên kết giữa phòng sinh hoạt chung, phòng khách và phòng bếp tạo nên không khí gia đình ấm cúng, liên kết mối quan hệ giữa những thành viên với nhau. Bên cạnh đó, các căn hộ chung cư thường được thiết kế để tất cả các phòng đều được dùng ánh sáng tự nhiên, đó chính là ưu điểm nổi bật so với nhà phố và nhà ống.
Môt ưu điểm đặc biệt nữa là khi ở căn hộ gia chủ ít khi phải lo lắng đến các vấn đề như khói bụi, ô nhiễm môi trường, chuột, ruồi, muỗi, tiếng ồn…. ngoài ra, các căn hộ chung cư cũng dễ dàng thiết kê nội thất hiện đại và phù hợp với nhu cầu, sở thích của gia chủ căn nhà.
Hiện nay, một số tòa nhà chung cư luôn luôn có một ban quản lý tòa nhà để bảo đảm cho tất cả các dịch vụ công cộng và hệ thống phụ trợ trong tòa nhà có thể vận hành nhanh chóng. Ban quản lý tòa nhà sẽ đại diện bạn bảo đảm cho tất cả các dịch vụ công cộng trong tòa nhà được an toàn vàổn định. Với sự cạnh tranh ngày càng lớn trên thị trường, nhiều chủ đầu tư chắc chắn sẽ phải dần cải tiến chất lượng dịch vụ quản lý để đạt chuẩn và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Chọn căn hộ chung cư người mua sẽ không phải lo lắng về chỗ để xe. Được kết nối với các hệ thống đường xá nên giao thông đi lại cho người dân rất thuận tiện và cũng tránh được tình trạng ách tắc giao thông. Hiện tại, nhiều nơi đang gặp phải tình trạng quy hoạch kiến trúc tổng thể thiếu ổn định, đất đai nằm trong diện quy hoạch rất dễ xảy ra đối với những loại hình bất động sản thổ cư. Còn đối với các dự án căn hộ chung cư thì người mua có thể an tâm do đã có quy hoạch rõ ràng và ổn định.
Có thể thấy, ngày càng nhiều khách hàng lựa căn hộ chung cư do các ưu điểm phù hợp với xu thế của cuộc sống hiện đại. Những tòa nhà chung cư đã và đang ngày càng tạo thành một không gian hiện đại và đẹp hơn cho bộ mặt đô thị thành phố.
căn hộ 8x rainbow

Căn hộ 8X Rainbow của tập đoàn Hưng Thịnh Corp đang là “tâm bão” của phân khúc căn hộ chung cư tầm trung trong năm 2015 tại Tp HCM. Được thiết kế hiện đại với những tiện ích vượt trội mang lại cho mọi gia đình một cuộc sống thỏa mãn nhất. Hiện đang là thời điểm thích hợp nhất trong năm để sở hữu ngay một căn hộ tốt cho gia đình bạn.

0 comments:

Post a Comment