Một số nét nổi bật về chủ đầu tư căn hộ 8X Rainbow Hưng Thịnh corp

Monday, May 18, 2015

star
Hưng Thịnh Corp tự hào là thương hiệu được khẳng định trên thương trường địa ốc trong những năm vừa qua, với rất nhiều dự án cũng như căn hộ nổi tiếng được nhiều người biết đến. Cho đến nay, chủ đầu tư Hưng thịnh đã ngày càng khẳng định được vị trí thương hiệu của mình trên thị trường.
Trải qua hơn 10 năm hình thành và ngày càng lớn mạnh, Hưng Thịnh Corp luôn đặt uy tín lên hàng đầu, cùng với đó là sự tận tâm tận tụy với mỗi khách hàng và phấn đấu đem đến những sản phẩm mang tầm vóc nhất. Cam kết trên đã được minh chứng bởi sự hài lòng của những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Hưng Thịnh.
căn hộ 8x rainbow

Về quy mô của dự án căn hộ 8X Rainbow, toạ lạc tại quận Bình Tân. Là dự án do chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp xây dựng. Với vị trí căn hộ đặc biệt, là nơi thoáng mát để tận hưởng không khí trong lành và được đánh giá là nơi thú vị để an cư lạc nghiệp và để nghỉ dưỡng. 8X Rainbow còn được thừa hưởng những tiện ích vượt trội, những dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và đẳng cấp trong khu đô thị kiểu mẫu như: Khu dịch vụ vui chơi giải trí, khu công viên, khu hồ bơi, khu nhà trẻ cùng siêu thị, Spa, phòng gym, khu thể thao… Tất cả đều được quy hoạch hài hòa và tinh tế. Chắc chắn 8X Rainbow sẽ mang đến nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn theo thời gian.
Đến với căn hộ 8X Rainbow, bạn được thả mình vào dòng nước trong xanh của hồ bơi sau những giờ làm việc căng thẳng, cùng ngắm toàn cảnh trên cao cùng ánh lung linh khi thành phố về đêm và hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên trong lành.
Thời gian gần đây, Công Ty Cổ Phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) đã nổi lên như một hiện tượng vượt khó trên thị trường bất động sản. Mặc cho thương trường đang trong cơn lao dốc, nhưng nhiều dự án do Hưng Thịnh phân phối vẫn mang lại những thành công ngoài mong đợi.
Bên cạnh đó, khá nhiều dự án do Hưng Thịnh Corp chào bán đều gây được sự bất ngờ trong giới kinh doanh địa ốc. Điển hình như Dự án căn hộ 26 Nguyễn Thượng Hiền Gò Vấp do Công ty TNHH một thành viên Đầu tư địa ốc Gia Định làm chủ đầu tư nhưng sau khi Hưng Thịnh bắt tay với chủ đầu tư phân phối dự án này, trong vòng chưa đầy một tuần thì toàn bộ sản phẩm trong dự án đã được bán sạch. Trước đó, một số dự án do Hưng Thịnh phân phối như 155 Nguyễn Chí Thanh quận 5, dự án căn hộ Florita quận 7… đều đạt được kết quả bán hàng khá tốt.

Các yếu tố để Hưng Thịnh Corp quyết định tham gia vào dự án là sự cam kết về tiến độ thi công đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Hưng Thịnh Corp khi nhận phân phối hoặc hợp tác dự án với đối tác, ngoài việc thẩm định tính pháp lý dự án và thẩm định năng lực thì sự uy tín chủ đầu tư cũng là điều Hưng Thịnh đặt lên hàng đầu. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp như vậy, chủ đầu tư Hưng Thịnh xứng đáng là công ty hàng đầu về xây dựng và bất động sản mà bạn có thể an tâm tin tưởng.

0 comments:

Post a Comment