Những điều cần lưu ý khi muốn mua căn hộ chung cư

Tuesday, May 5, 2015

star
Mua nhà chung cư là vấn đề nan giải và đau đầu của rất nhiều người có nhu cầu mua nhà, người mua cần chuẩn bị và lưu ý rất nhiều vấn đề trước khi ra quyết định lựa chọn đâu là điểm dừng cho tổ ấm của mình. Theo các chuyên gia bất động sản, ngoài viêc xác định khả năng tài chính và vị trí căn hộ muốn mua thì việc tìm hiểu kỹ càng chủ đầu tư cũng như tiến độ dự án cùng các vấn đề về phong thủy cũng được chú trọng hàng đầu.
Những điều cần lưu ý khi muốn mua căn hộ chung cư

Mua căn hộ chung cư cần lưu ý những gì?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dự án căn hộ chung cư đã và đang triển khai. Những điều này cho phép khách hàng có thêm nhiều cơ hội chọn lựa nhưng mặt khác cũng khiến họ bối rối vì không biết dự án nào phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình trong khi vẫn cung cấp đầy đủ các tiện ích thiết yếu. Nếu bạn mới lần đầu tiên đi mua nhà và chưa có kinh nghiệm thì cần dựa theo những tiêu chuẩn như sau:

1. Lựa chọn căn hộ có vị trí tốt

yếu tố tiên quyết đầu tiên khi lựa chọn bất động sản đó chính là “vị trí”. Vị trí liên quan đến khoảng cách và thời gian, cụ thể là khoảng cách từ dự án đến khu trung tâm thành phố, hạ tầng giao thông, thiết kế căn hộ đẹp mắt…. vị trí tốt không chỉ giúp bạn có căn hộ tốt để sinh sống mà khi muốn bán lại cũng rất có giá trị.

2. Vấn đề về yếu tố phong thủy

Dù là xây nhà hay đi mua nhà thì phong thủy vẫn là yếu tố cần thiết để lựa chọn căn hộ. Thiên thời địa lợi không những giúp bạn và gia đình an tâm sinh sống mà còn mang lại sự ấm no, hạnh phúc và tài lộc cho người sống trong nhà. Nhiều chủ đầu tư lớn đã mạnh tay đầu tư những khu đô thì ven sông và các vùng địa lý tốt khác để tăng giá trị cho căn hộ.

3. Môi trường sống xung quanh căn hộ

Căn nhà bạn lựa chọn có thể sẽ là nơi an cư cả đời của bạn và con cháu nên vấn đề tương lai lâu dài cũng phải quan tâm nhất khi mua chung cư. Môi trường sống ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống, những nơi môi trường xấu như ô nhiễm nước, rác thải, tiếng ồn, mật đô dân cư đông sẽ khiến mọi người hứng phải nhiều bệnh tật và khó chịu trong cuộc sống thường nhật.

4. Hạ tầng xã hội căn hộ chung cư

Hạ tầng xã hội đồng bộ với đầy đủ tiện ích là nơi nâng cao giá trị sống của bạn lên tầm cao mới. Với đầy đủ các tích lợi như bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ…. Gia đình bạn sẽ an tâm hưởng một cuộc sống trọn vẹn không phải quá âu tư lo nghĩ. Hiện nay hầu hết các chủ đầu tư đều quan tâm đến vấn đề này nên các dự án chủ yếu tập trung ở khu vực có hạ tầng khá tốt.

5. Hạ tầng kỹ thuật căn hộ chung cư

Đây là yếu tố quan trọng không kém so với bốn yếu tố nêu trên. Hạ tầng kỹ thuật tốt là các dự án có vị trí đắc địa cùng hệ thống giao thông thuận lợi với thiết kế căn hộ tiện nghi đầy đủ tiện ích… thường những dự án này có tính thanh khoản rất tốt.
Những điều cần lưu ý khi muốn mua căn hộ chung cư

Hiện đang có một số dự án đang được người mua săn đón và lùng sục như dự án căn hộ 8X Rainbow Bình Tân, dự án Lavita Garden, dự án 8X Thái An, 8X Đầm Sen…. đó đều là những dự án căn hộ chung cư có giá khá mềm của chủ đầu tư uy tín Hưng Thịnh Corp. Mặt khác, đây đều là các dự án hội tụ đầy đủ năm yếu tố để trở thành một nơi sống lý tưởng cho mọi gia đình.
Hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình và gia đình một nơi an cư tốt nhất.

0 comments:

Post a Comment