Thế hệ 8X mua nhà TP.HCM, tại sao không?

Sunday, May 24, 2015

star
TP.HCM từ lâu là thành phố năng động và phát triển kinh tế bậc nhất của nước ta. Chính vì thế,  nơi này có một sức hút rất lớn đối với người dân từ khắp mọi miền đất nước quy tụ về để học tập, làm ăn và sinh sống. Để có được một ngôi nhà cho riêng mình là niềm khát khao và trăn trở của hầu như tất cả mọi người đang sinh sống ở đây.
 Đối với các thế hệ tuổi 8X trở đi, sau khi học tập xong hầy hết mọi người đều muốn ở lại thành phố lập nghiệp. Sài Gòn dường như có một lực hút khiến giới trẻ khao khát ở lại vì ở đây cơ hội nghề nghiệp cao, là nơi năng động phù hợp với người trẻ. Nơi đây không chỉ là sự lựa chọn lý tưởng đối với các bạn trẻ mà còn với các gia đình nhỏ vì mong muốn con cái có cơ hội phát triển toàn diện, tiếp cận lối sống hiện đại và được giáo dục trong môi trường chất lượng.
căn hộ 8x rainbow

Vợ chồng anh Nghĩa đang sống tại quận Bình Tân chia sẻ: “chúng tôi muốn ở Sài Gòn về lâu dài để con nhỏ được học hành tốt. Vì thu nhập gia đình chỉ phụ thuộc vào tiền 2 vợ chồng làm công sở nên chúng tôi tính vay tiền mua nhà chung cư, và trả lãi hàng phù hợp với thu nhập của hai vợ chồng tôi. Vì chưa đủ tiền để mua nhà phố, các mua căn hộ chung cư là vừa với túi tiền. Ngoài ra, nhà chung cư cũng là nơi có đường sá giao thông thuận lợi để hai vợ chồng đi làm, có nhà trẻ, các khu vui chơi giải trí, lại gần chợ và siêu thị nên rất tiện để sinh sống.
Không riêng gì vợ chông anh Nghĩa, bất cứ ai khi rời quê nhà tha phương nơi phồn hoa này cũng mong muốn có cơ hội phát triển, cùng tạo lập gia đình và khao khát mua được một căn nhà. Việc mua nhà chung cư hiện nay cũng không còn là điều quá khó khăn đối với những người có thu nhập thấp.

Có từ 200 đến 300 triệu, liệu có thể mua được nhà tại TP.HCM?

Đây là câu hỏi mà một số bạn trẻ cũng như các gia đình trẻ quan tâm hiện nay, với số tiền này nếu vài năm trước đây phải tìm kiếm đỏ con mắt, nhưng một thời gian ngắn trở lại đây, nếu biết săn thì bạn vẫn có thể tìm được căn hộ trả góp vị trí đẹp và giá cả phù hợp.
Nắm bắt được nhu cầu của người mua, nhiều chủ đầu tư hiện nay đã nghiên cứu và tìm ra các giải pháp tài chính vừa sức để tiếp sức cho người tiêu dùng có nhu cầu mua nhà. Có thể là liên kết với ngân hàng để tạo điều kiện cho khách hàng vay lãi suất thấp hoặc thiết kế các phương thức thanh toán linh hoạt, giãn tiến độ trả nợ giúp người mua không quá bị áp lực về tài chính. Các chuỗ dự án căn hộ 8X Rainbow, 8X Đầm Sen và 8X Thái An của Hung Thinh Corp là 3 ví dụ điển hình cho phân khúc căn hộ tầm trung hiện nay, với giá trị chỉ từ 650 triệu/căn, chỉ cần thanh toán đợt đầu từ 16 - 20% giá trị căn hộ, số tiền còn lại sẽ được trả góp chia thành nhiều đợt. Đây là giải pháp được người tiêu dùng đón nhận khá tốt, giúp đối tượng mua nhà được mở rộng hơn.
căn hộ 8x rainbow

Ông Nguyễn Văn Cường – PTGĐ  Thường trực Hung Thinh Corp chia sẻ giải pháp: Hiện nay có nhiều dự án đang gặp khó khăn về vốn và phải ngưng thi công, cho nên công ty đã nỗ lực tìm kiếm và chọn lọc các dự án đảm bảo yếu tố về an ninh, môi trường đầy đủ tiện ích, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Từ đó, đưa ra các sản phẩm toàn diện có chất lượng đảm bảo với mức giá hợp lý để phục vụ đúng nhu cầu thị trường hiện nay.

Giờ đây, việc sở hữu nhà ở Sài Gòn thật sự đã có những hướng đi đầy khả quan cho nhu cầu của các bạn trẻ thế hệ 8X.

1 comment: