Tư vấn chọn mua các đồ đạc cần thiết cho căn hộ chung cư mới mua

Saturday, May 9, 2015

star
Mua được một căn hộ chung cư ưng ý đã khó, việc mua sắm các đồ nội thất cho ngôi nhà của mình hoàn thiện lại càng khó hơn. Sẽ có rất nhiều đồ đạc bạn phải mua để bắt đầu sinh hoạt và ổn định cuộc sống mới. Bạn nên liệt kê ra nhưng vật dụng cần thiết nhất để mua trước rồi mới từ từ bổ sung những thiết bị bổ trợ khác. Dưới đây là những vật dụng thiết thực cần mua nhất cho căn hộ mới mua.

1. Giường, đệm, chăn gối

Chiếc giường là thứ cần thiết nhất đối với bất kỳ ngôi nhà nào, sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, đó là nơi để các thành viên trong gia đình yên giấc và tận hưởng sự thư thái. Bạn nên đo diện tích phòng ngủ trước khi mua giường và đệm. Ngoài ra, bạn nên chọn các kiểu dáng và chất lượng sao cho hài hòa với không gian cũng như hợp với túi tiền của gia đình mình.
căn hộ 8x rainbow

2. Tủ kệ và giá treo quần áo

Diện tích không gian các căn hộ chung cư thường khá eo hẹp, việc sắp xếp đồ đạc sao cho ngăn nắp sẽ làm căn hộ trở nên rộng rãi thoải mái hơn. Tủ quần áo là đồ dùng cần thiết để giúp bạn chứa đựng quần áo và các đồ vật khác vào bên trong sao cho gọn gàng, ngăn nắp. Tủ gỗ sẽ giúp căn phòng trở nên hiện đại hơn, nhưng nếu chưa có điều kiện cao bạn có thể mua tủ vải để thay thế. Hơn nữa, một giá treo quần áo đang mặc cũng giúp căn hộ trôn gọn gàng hơn nhiều.

3. Quạt trần, quạt gió

Bất kỳ gia đình nào cũng phải cần đến những chiếc quạt để tránh nóng và điều phối không khí trong nhà. Vào mùa hè chiếc quạt và vật dụng đa năng vừa giúp căn hộ bớt nóng vừa góp phần xua muỗi, côn trùng và giảm đi phần nào các tiếng ồn từ bên ngoài.

4. Chén bát, ly cốc và các vật dụng nhà bếp

Đây là những thứ cần thiết trong nhà bếp để giúp hoàn thiện bữa ăn cho cả nhà. Bạn nên chuẩn bị những thứ thiết thực như nồi cơm điện, ga, xong chảo, bắt dĩa trước rồi mới bổ sung từ từ sau.
căn hộ 8x rainbow

5. Thùng đựng rác

Ở căn hộ chung cư, bạn không thể vứt rác bừa bãi ra đường mà cần có một nơi chứa rác trong nhà để chứa đựng, sau đó mới đem tới nơi vứt rác để thải ra ngoài.

6. Bàn, ghế 

Bàn ghế là những vật cần thiết để bạn đặt máy tính làm việc, để ăn uống, tiếp khách và làm nhiều việc khác. Nên chọn bàn ghế sao cho hợp với từng gian phòng và chức năng của chúng.

7. Các loại đèn

Rõ ràng, đèn là vật không thể nào thiếu được đối với bất kỳ không gian nhà ở nào. Bạn nên mua một chiếc đèn điều chỉnh độ sáng bằng chiết áp để có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như ánh sáng rõ khi ăn cơm hay ánh sáng mờ ảo lúc đêm xuống.
căn hộ 8x rainbow

8. Rèm cửa sổ

Nếu các ô cửa sổ nhà bạn còn trống trơn, hãy mua ngay rèm cửa để tạo sự riêng tư và kín đáo cho nhà bạn. Một số loại rèm cửa dạng vải mềm còn là một vật dụng giúp cản âm thanh và tác động của môi trường như nắng, bụi, gió…
Một giải pháp tối ưu cho những người muốn sở hữu một căn hộ hoàn thiện để ở ngay mà không cần phải lo lắng và đau đầu suy nghĩ những vấn đề trên đó là mua ngay căn hộ 8X Ranbow tại quận Bình Tân. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, các căn hộ tại 8X Rainbow đã đầu tư thiết kế từng không gian căn hộ một cách hợp lý và hoàn chỉnh. Chỉ cần nhận nhà là gia đình bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống mà không còn phải lo lắng về các vấn đề khác.

0 comments:

Post a Comment